Þingmaður tekur við fótboltaliði

Willum Þór Þórsson, þingmaður Framsóknarflokksins, hefur verið ráðinn þjálfari KR. Hann stýrði liðinu áður árin 2002 til 2004 og varð KR þá Íslandsmeistari tvö ár í röð.

Willum Þór hefur setið á þingi fyrir Framsóknarflokkinn í þrjú ár.
Willum Þór hefur setið á þingi fyrir Framsóknarflokkinn í þrjú ár.
Auglýsing

Willum Þór Þórs­son, þing­maður Fram­sókn­ar­flokks­ins, hefur verið ráð­inn nýr þjálf­ari KR í Pepsi-­deild karla í fót­bolta. Hann hefur tekið við lið­inu af Bjarna Guð­jóns­syni sem var rek­inn í gær. Willum var þjálf­ari KR árin 2002 til 2004 og þá varð liðið Íslands­meist­ari tvö ár í röð. 

Willum hefur setið á þingi í þrjú ár fyrir Fram­sókn­ar­flokk­inn í Suð­vest­ur­kjör­dæmi. Hann á sæti í efna­hags- og við­skipta­­nefnd, stjórn­skip­un­ar- og eft­ir­lits­­nefnd, þing­manna­­nefnd Íslands og Evr­ópu­­sam­­bands­ins og Íslands­deild þing­­manna­­nefnda EFTA og EES. 

Á Vísi segir að Arnar Gunn­laugs­son verði aðstoð­ar­maður Will­ums en fyrsti leikur KR-liðs­ins undir þeirra stjórn verður Evr­ópu­leikur á móti norð­ur­-írska lið­inu Glena­von á KR-vell­inum á fimmtu­dag­inn. Fyrsti deild­ar­leik­ur­inn verður aftur á móti á móti Vík­ingur Ólafs­vík sunnu­dag­inn 10. júlí. 

Auglýsing

Fyrir einu ári síðan: „Við eigum Ísland, það eina sem við eigum eftir að gera er að taka það“
Lífeyrissjóðir landsins eiga stóran hluta af íslensku atvinnulífi. Hávær krafa hefur lengi verið um að þeir verði virkari eigendur og nýti sér þau völd sem í því felast til að beita sér fyrir lífsgæðum sjóðsfélaga í nútíð ekki síður en í framtíð.
Kjarninn 21. september 2019
Bólusótt í hættu
Er réttlætanlegt að geyma veirur eins og bólusótt, sem geta valdið jafnmiklum mannskaða og raun ber vitni?
Kjarninn 21. september 2019
Tæknivarpið
Tæknivarpið
Tæknivarpið – Uppfærðar græjur, Sambandið og Apple Arcade
Kjarninn 21. september 2019
Birgir Birgisson
Reið hjól
Kjarninn 21. september 2019
Þjálfa þarf peningahund til að berjast gegn peningaþvætti
Embætti tollstjóra skortir bæði þekkingu og úrræði til að geta almennilega haft eftirlit með smygli á reiðufé til Íslands. Á meðal þeirra úrræða sem lagt er til að ráðist verði í er að þjálfa peningahund.
Kjarninn 21. september 2019
Klikkið
Klikkið
Klikkið - Að iðka mannréttindi
Kjarninn 21. september 2019
Athuga hvar eftirlitsaðilar gera ónauðsynlegar kröfur til matvæla
Umhverfisráðherra hefur hrundið af stað aðgerðum til að vinna gegn matarsóun á Íslandi. Meðal annars verður gerð athugun á því hvar eftirlitsaðilar gera mögulega ónauðsynlegur kröfur til matvælaöryggis sem ýtt gætu undir matarsóun.
Kjarninn 21. september 2019
Brim-flétta KS fagnaðarefni fyrir Skagfirðinga
Eftir að hafa keypt hlutabréf í Brimi, og selt nokkrum vikum síðar, hefur Kaupfélag Skagfirðinga styrkt stöðu sína.
Kjarninn 21. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent
None