Þingmaður tekur við fótboltaliði

Willum Þór Þórsson, þingmaður Framsóknarflokksins, hefur verið ráðinn þjálfari KR. Hann stýrði liðinu áður árin 2002 til 2004 og varð KR þá Íslandsmeistari tvö ár í röð.

Willum Þór hefur setið á þingi fyrir Framsóknarflokkinn í þrjú ár.
Willum Þór hefur setið á þingi fyrir Framsóknarflokkinn í þrjú ár.
Auglýsing

Willum Þór Þórs­son, þing­maður Fram­sókn­ar­flokks­ins, hefur verið ráð­inn nýr þjálf­ari KR í Pepsi-­deild karla í fót­bolta. Hann hefur tekið við lið­inu af Bjarna Guð­jóns­syni sem var rek­inn í gær. Willum var þjálf­ari KR árin 2002 til 2004 og þá varð liðið Íslands­meist­ari tvö ár í röð. 

Willum hefur setið á þingi í þrjú ár fyrir Fram­sókn­ar­flokk­inn í Suð­vest­ur­kjör­dæmi. Hann á sæti í efna­hags- og við­skipta­­nefnd, stjórn­skip­un­ar- og eft­ir­lits­­nefnd, þing­manna­­nefnd Íslands og Evr­ópu­­sam­­bands­ins og Íslands­deild þing­­manna­­nefnda EFTA og EES. 

Á Vísi segir að Arnar Gunn­laugs­son verði aðstoð­ar­maður Will­ums en fyrsti leikur KR-liðs­ins undir þeirra stjórn verður Evr­ópu­leikur á móti norð­ur­-írska lið­inu Glena­von á KR-vell­inum á fimmtu­dag­inn. Fyrsti deild­ar­leik­ur­inn verður aftur á móti á móti Vík­ingur Ólafs­vík sunnu­dag­inn 10. júlí. 

Auglýsing

Katrín Baldursdóttir
Flokksskírteini leið til frama
Kjarninn 16. júlí 2019
Lífeyrisjóður verzlunarmanna lækkar óverðtryggða vexti
Lífeyrissjóður verzlunarmanna hefur lækkað fasta vexti á óverðtryggðum lánum úr 6,12 prósentum í 5,14 prósent. Í kjölfar breytingarinnar eru þetta lægstu föstu vextir óverðtryggðra lána sem í boði eru.
Kjarninn 16. júlí 2019
Íslenska ríkið braut gegn Styrmi og Júlíusi
Mannréttindadómstóll Evrópu telur íslenska ríkið hafa brotið gegn Styrmi Þór Bragasyni, fyrrum forstjóra MP banka, og Júlíusi Sigurþórssyni, fyrrum framkvæmdastjóra vörustýringasviðs Húsasmiðjunnar.
Kjarninn 16. júlí 2019
Duterte íhugar að slíta stjórnmálasambandi við Ísland
Rodrigo Duterte, forseti Filippseyja, íhugar alvarlega að slíta stjórnmálasambandi við Ísland í kjölfar ályktunar Íslands í mannréttindaráði Sameinuðu þjóðanna.
Kjarninn 16. júlí 2019
Píratar greiddu gegn tilnefningu Birgittu í trúnaðarráð flokksins
Birgitta Jónsdóttir mun ekki sitja í trúnaðarráði Pírata eftir að tilnefningu hennar í ráðið var hafnað í atkvæðagreiðslu á félagsfundi Pírata. Alls kusu 55 gegn og 13 með tilnefningu Birgittu í trúnaðarráð Pírata.
Kjarninn 16. júlí 2019
Persónuvernd annar ekki eftirspurn
Eftir að ný persónuverndarlöggjöf tók gildi síðasta sumar hefur kvörtunum til Persónuverndar fjölgað um 70 prósent en löggjöfin gerir fólki kleift að stýra sínum persónuupplýsingum betur. Persónuvernd hefur ekki náð að sinna eftirspurn að öllu leyti.
Kjarninn 16. júlí 2019
Ástþór Ólafsson
Styrkjandi áhrif til eftirbreytni
Kjarninn 15. júlí 2019
Magnús Halldórsson
Lausnin er að draga tjöldin frá
Kjarninn 15. júlí 2019
Meira úr sama flokkiInnlent
None