Öllu tjaldað til hjá Justin Timberlake - Stjörnum prýddar auglýsingar

Tónlistarmaðurinn Justin Timberlake var með hálfsleiksatriði í leiknum um Ofurskálina í NFL í Bandaríkjunum í nótt. Auglýsingarnar vöktu athygli, eins og svo oft áður.

JUstinTimberlake
Auglýsing

Phila­delphia Eag­les lagði New Eng­land Pat­riots í leiknum um Ofur­skál­ina í nótt, 41 - 33. Spennan var mikil fram á síð­ustu stundu, en Eag­les hafði þó yfir­hönd­ina í stigum lengst af. 

Justin Tim­berlake var með hálf­sleikatriðið í leiknum og er óhætt að segja að öllu hafi verið tjaldað til í því. Hápunkt­ur­inn á flutn­ingi hans var þegar hann söng lagið I Would Die 4 U, á meðan tón­list­ar­mað­ur­inn Prince birt­ist á blakt­andi tjaldi syngj­andi með. 

Auglýsing
Prince lést 21. apríl 2016 en hann fædd­ist í Minnesota, þar sem leik­ur­inn fór fram að þessu sinni. Justin vildi með þessu votta Prince virð­ingu sína en þeir voru miklir vin­ir, og hefur Justin lýst honum sem sínum mesta áhrifa­valdi.

Prince var með eitt umtal­að­asta og besta atriði í sögu Ofur­skálar­inn­ar, þegar hann var með atriðið árið 2007, í míg­andi rign­ingu og þrumu­veðri í Florida. Hann lauk atriði sínu á epísku gít­ar­sólói í lag­inu Purple Rain, þar sem hann birt­ist með gít­ar­inn á fjólu­bláu tjaldi, ekki ósvip­uðu því sem áhorf­endur fengu að sjá hjá Justin Tim­berla­ke. Aug­lýs­ing­arnar voru af dýr­ari gerð­inni að þessu sinni, og en aug­lýs­ingar í kringum leik­inn eru dýr­asti aug­lýs­inga­tím­inn í sjón­varpi í Banda­ríkj­un­um, ár hvert. Þær aug­lýs­ingar sem vöktu einna mesta athygli í aðdrag­anda leiks­ins voru aug­lýs­ingar frá Doritos og Amazon. Hjá þeim síð­ar­nefndu birt­ust þekkar stjörnur í aug­lýs­ingu þar sem Alexa, varan frá Amazon, átti að hafa misst rödd­ina. 

Ant­hony Hop­k­ins, Gor­don Ramsay og Jeff Bezos, for­stjóri og stofn­andi Amazon, komu meðal ann­ars fram í aug­lýs­ing­unn­i. 

Hópur Íslend­inga birt­ist einnig í aug­lýs­inga­hléi leiks­ins. Í þeirri aug­lýs­ingu var verið að aug­lýsa Dodge Ram bif­reið, og var Magnús Ver Magn­ús­son, kraft­lyft­inga­mað­ur, þar fremstur í flokki.Fasteignamarkaður á tímamótum
Uppgangstíma á fasteignamarkaði er ekki lokið, sé horft til þess að mikill fjöldi nýrra eigna er nú að koma inn á markaðinn. Ólíklegt er hins vegar að markaðurinn muni einkennast af verðhækkunum. Frekar er líklegt að lækkanir verði raunin.
Kjarninn 25. júní 2019
Benedikt Gíslason.
Benedikt Gíslason ráðinn bankastjóri Arion banka
Benedikt Gíslason, sem hefur setið í stjórn Arion banka fyrir hönd Kaupþings, hefur verið ráðinn nýr bankastjóri bankans.
Kjarninn 25. júní 2019
Launakostnaður 61 prósent af heildargjöldum Íslandspósts
Í skýrslu Ríkisendurskoðunar um starfsemi Íslandspósts kemur fram að laun og launatengd gjöld hafi hækkað verulega á síðustu árum hjá fyrirtækinu. Laun forstjóra Íslandspósts hækkuðu tvisvar í fyrra og um 43 prósent á innan við ári.
Kjarninn 25. júní 2019
Fjárfestingar Íslandspósts of miklar í fyrra
Fjárhagsvandi Íslandspósts stafar af of kostnaðarsamri dreifingu pakkasendinga frá útlöndum og samdrætti í bréfasendingum hjá fyrirtækinu. Vandi þess stafar þó einnig af of miklum fjárfestingum í fyrra miðað við greiðslugetu fyrirtækisins.
Kjarninn 25. júní 2019
Skúli Eggert Þórðarson
Ræddu framtíðarsýn Íslandspósts
Ríkisendurskoðandi fundaði með fjárlaganefnd og stjórnskipunar- og eftirlitsnefnd í morgun, en fulltrúar fjármálaráðuneytisins og samgöngu- og sveitarstjórnarráðuneytisins voru einnig viðstaddir, sem og stjórn Íslandspósts.
Kjarninn 25. júní 2019
Ójöfn fjölskylduábyrgð hefur áhrif á stöðu kvenna í atvinnulífinu
Konur bera enn meginábyrgð á heimilinu, bæði er kemur að börnum, heimilisstörfum og umönnun aldraðra foreldra.
Kjarninn 25. júní 2019
Stuðningur við ríkisstjórnina mestur hjá kjósendum Sjálfstæðisflokks
Fleiri væntanlegir kjósendur Vinstri grænna styðja ríkisstjórnina en þeir sem segjast ætla að kjósa Framsóknarflokkinn. Stuðningur við hana á meðal kjósenda Sjálfstæðisflokksins hefur aukist síðustu vikur.
Kjarninn 25. júní 2019
Tveir framkvæmdastjórar láta af störfum hjá Íslandspósti
Mikil hagræðing og kostnaðaraðhald er framundan hjá Íslandspósti. Framkvæmdastjórum fyrirtækisins hefur verið fækkað úr fimm í þrjá.
Kjarninn 25. júní 2019
Meira úr sama flokkiErlent