Öllu tjaldað til hjá Justin Timberlake - Stjörnum prýddar auglýsingar

Tónlistarmaðurinn Justin Timberlake var með hálfsleiksatriði í leiknum um Ofurskálina í NFL í Bandaríkjunum í nótt. Auglýsingarnar vöktu athygli, eins og svo oft áður.

JUstinTimberlake
Auglýsing

Phila­delphia Eag­les lagði New Eng­land Pat­riots í leiknum um Ofur­skál­ina í nótt, 41 - 33. Spennan var mikil fram á síð­ustu stundu, en Eag­les hafði þó yfir­hönd­ina í stigum lengst af. 

Justin Tim­berlake var með hálf­sleikatriðið í leiknum og er óhætt að segja að öllu hafi verið tjaldað til í því. Hápunkt­ur­inn á flutn­ingi hans var þegar hann söng lagið I Would Die 4 U, á meðan tón­list­ar­mað­ur­inn Prince birt­ist á blakt­andi tjaldi syngj­andi með. 

Auglýsing
Prince lést 21. apríl 2016 en hann fædd­ist í Minnesota, þar sem leik­ur­inn fór fram að þessu sinni. Justin vildi með þessu votta Prince virð­ingu sína en þeir voru miklir vin­ir, og hefur Justin lýst honum sem sínum mesta áhrifa­valdi.

Prince var með eitt umtal­að­asta og besta atriði í sögu Ofur­skálar­inn­ar, þegar hann var með atriðið árið 2007, í míg­andi rign­ingu og þrumu­veðri í Florida. Hann lauk atriði sínu á epísku gít­ar­sólói í lag­inu Purple Rain, þar sem hann birt­ist með gít­ar­inn á fjólu­bláu tjaldi, ekki ósvip­uðu því sem áhorf­endur fengu að sjá hjá Justin Tim­berla­ke. Aug­lýs­ing­arnar voru af dýr­ari gerð­inni að þessu sinni, og en aug­lýs­ingar í kringum leik­inn eru dýr­asti aug­lýs­inga­tím­inn í sjón­varpi í Banda­ríkj­un­um, ár hvert. Þær aug­lýs­ingar sem vöktu einna mesta athygli í aðdrag­anda leiks­ins voru aug­lýs­ingar frá Doritos og Amazon. Hjá þeim síð­ar­nefndu birt­ust þekkar stjörnur í aug­lýs­ingu þar sem Alexa, varan frá Amazon, átti að hafa misst rödd­ina. 

Ant­hony Hop­k­ins, Gor­don Ramsay og Jeff Bezos, for­stjóri og stofn­andi Amazon, komu meðal ann­ars fram í aug­lýs­ing­unn­i. 

Hópur Íslend­inga birt­ist einnig í aug­lýs­inga­hléi leiks­ins. Í þeirri aug­lýs­ingu var verið að aug­lýsa Dodge Ram bif­reið, og var Magnús Ver Magn­ús­son, kraft­lyft­inga­mað­ur, þar fremstur í flokki.Mikill munur er orðinn á þeim lánakjörum sem standa íslendingum til boða. Þar skiptir til að mynda máli í hvaða lífeyrissjóð viðkomandi er að borga.
Enn lækka lægstu húsnæðislánavextir – Nú orðnir 1,64 prósent
Munurinn á þeim verðtryggðu vöxtum sem sjóðsfélögum Almenna lífeyrissjóðsins bjóðast og þeim vöxtum sem sjóðsfélögum Lífeyrissjóðs verzlunarmanna bjóðast er nú 38 prósent. Vextir Landsbankans eru tvisvar sinnum hærri en hjá Almenna.
Kjarninn 17. september 2019
Drónaárás skekur markaði um allan heim
Þegar olíuverð hækkar um 10 til 20 prósent yfir nótt þá myndast óhjákvæmilega skjálfti á mörkuðum. Hann náði til Íslands, og stóra spurningin er - hvað gerist næst, og hversu lengi verður framleiðsla Aramco í lamasessi?
Kjarninn 16. september 2019
Landsréttarmálið flutt í yfirdeild MDE 5. febrúar 2020
Ákveðið hefur verið hvaða dómarar muni sitja í yfirdeild Mannréttindadómstóls Evrópu þegar Landsréttarmálið svokallaða verður tekið þar fyrir snemma á næsta ári. Á meðal þeirra er Róbert Spanó, sem sat einnig í dómnum sem felldi áfellisdóm í mars.
Kjarninn 16. september 2019
Hallgrímur Hróðmarsson
Enn er von – Traust almennings til Alþingis mun aukast
Kjarninn 16. september 2019
Agnes M. Sigurðardóttir er biskup Íslands.
Óásættanlegt að þjóðkirkjuprestur hafi brotið á konum
Biskup Íslands og tveir vígslubiskupar hafa sent frá sé yfirlýsingu þar sem þau harma brot fyrrverandi sóknarprests gagnvart konum. Prestinum var meðal annars gefið að hafa sleikt eyrnasnepla konu sem vann með honum.
Kjarninn 16. september 2019
OECD vill að ríkið selja banka, létti á regluverki og setji á veggjöld
Lífskjör eru mikil á Íslandi og flestar breytur í efnahagslífi okkar eru jákvæðar. Hér ríkir jöfnuður og hagvöxtur sem sýni að það geti haldist í hendur. Ýmsar hættur eru þó til staðar og margt má laga. Þetta er mat OECD á íslensku efnahagslífi.
Kjarninn 16. september 2019
Kemur ekki til greina að gera starfslokasamning við Harald að svo stöddu
Ekki kemur til greina hjá dómsmálaráðherra að gera starfslokasamning við Harald Johannessen, ríkislögreglustjóra, að svo stöddu.
Kjarninn 16. september 2019
Hitler, Hekla og hindúismi: Nýaldarnasistinn Savitri Devi
Tungutak fasista er farið að sjást aftur. Savitri Devi er ein einkennilegasta persónan sem komið hefur fram í uppsprettu öfgahópa. Flosi Þorgeirsson, sagnfræðingur, hefur kynnt sér sögu hennar.
Kjarninn 16. september 2019
Meira úr sama flokkiErlent