Grímur hættir hjá Iceland Airwaves eftir 8 ár

Viðræður um kaup Senu á hátíðinni eru langt á veg komnar.

Grímur Atlason
Auglýsing

Grímur Atla­son er hættur störfum sem stjórn­andi Iceland Airwa­ves tón­list­ar­há­tíð­ar­inn­ar, en um þetta til­kynnir hann á Face­book síðu sinni. Hann hefur um ára­bil stýrt þess­ari vin­sælu tón­list­ar­há­tíð. „Eftir 8 ár hjá Iceland Airwa­ves Music Festi­val hef ég kom­ist að sam­komu­lagi við stjórn og eig­anda hátíð­ar­innar um starfs­lok. Þetta hefur verið magn­aður tími og það eru algjör for­rétt­indi að hafa fengið að starfa við það sem ég elska mest í líf­inu fyrir utan fjöl­skyld­una: tón­list. Ég er stoltur og þakk­látur fyrir að hafa fengið að stýra stór­kost­legri tón­list­ar­há­tíð sem er lang­besta tón­list­ar­há­tíðin á Íslandi og þó víðar væri leit­að. Ég kveð sam­starfs­fólk mitt með sökn­uði og ekki síst allt það frá­bæra tón­list­ar­fólk sem ég hef fengið að starfa með. Það fer vel á því, nú þegar ár hunds­ins er handan horns­ins, að hundar haldi til aust­urs,“ segir Grímur meðal ann­ars á Face­book síðu sinn­i. 

Greint var frá því á vef Vísis í dag, að við­ræður um kaup Senu á tón­list­ar­há­tíð­inni, sem Icelandair hefur átt og rek­ið, væru vel á veg komn­ar.

Grímur hafði áður fjallað um það opin­ber­lega, að rekstur hátíð­ar­innar hefði verið þung­ur. Hátíðin hefur þó sett mik­inn svip á tón­list­ar­lífið á Íslandi en þús­undir erlendra gesta heim­sækja Ísland ár hvert til að sækja tón­leika­dag­skrá hátíð­ar­inn­ar, vítt og breitt um Reykja­vík.

Auglýsing

Segir ríkislögreglustjóra bera skyldu til að tilkynna um spillingu
Verðandi formaður stjórnskipunar- og eftirlitsnefndar segir að Haraldur Johannessen eigi að tilkynna um spillingu sem hann viti af. Í viðtali í gær lét hann í það skína að slík væri til staðar.
Kjarninn 15. september 2019
Íslendingurinn Reynir ætlar að taka upp Flamenco plötu
Reynir Hauksson hefur lært hjá einum helsta gítarkennara Granada. Nú safnar hann fyrir gerð Flamenco plötu á Karolina Fund.
Kjarninn 15. september 2019
Fosfatnáma
Upplýsingaskortur ógnar matvælaöryggi
Samkvæmt nýrri rannsókn íslenskra og erlendra fræðimanna ógnar skortur á fullnægjandi upplýsingum um birgðir fosfórs matvælaöryggi í heiminum.
Kjarninn 15. september 2019
Besta platan með Metallica – Master of Puppets
Gefin út af Elektra þann 3. mars 1986, 8 lög á 54 mínútum og 47 sekúndum.
Kjarninn 15. september 2019
Guðmundur Kristjánsson er stærsti eigandi Útgerðarfélags Reykjavíkur sem er stærsti eigandi Brim.
Útgerðarfélag Reykjavíkur hagnaðist um 1,5 milljarð í fyrra
Stærsti eigandi Brim, sem hét áður HB Grandi, bókfærði eignarhlut sinn í félaginu á rúmlega 15 prósent hærra verði en skráð markaðsverð hlutarins var á reikningsskiladegi. Eignir Brim voru metnar á um 60 milljarða króna um síðustu áramót.
Kjarninn 15. september 2019
Eiríkur Ragnarsson
RÚV á kannski heima á auglýsingamarkaði eftir allt saman
Kjarninn 15. september 2019
Vinningstillaga Henning Larsen arkitektastofunnar að því hvernig Vinge ætti að líta út. Veruleikinn í dag er allt annar.
Danska skýjaborgin Vinge
Það er ekki nóg að fá háleitar hugmyndir, það þarf líka einhvern til að framkvæma þær. Þessu hafa bæjaryfirvöld í Frederikssund á Sjálandi fengið að kynnast, þar sem draumsýn hefur breyst í hálfgerða martröð.
Kjarninn 15. september 2019
Ásaka Glitni um að klippa sjö sentimetra neðan af samningum
Deilumál milli Útgerðarfélags Reykjavíkur og Glitnis vegna afleiðusamninga upp á tvo milljarða króna sem gerðir voru í aðdraganda hrunsins standa enn yfir. Útgerðarfélagið kærði Glitni til lögreglu í fyrra fyrir að klippa neðan af samningunum.
Kjarninn 15. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent