Heimir hættur með landsliðið

Heimir Hallgrímsson hefur ákveðið að hætta að þjálfa A landslið karla í knattspyrnu.

Heimir Hallgrímsson, fráfarandi landsliðsþjálfari.
Heimir Hallgrímsson, fráfarandi landsliðsþjálfari.
Auglýsing

Heimir Hall­gríms­son er hættur að þjálfa A lands­lið karla í knatt­spyrnu. Þetta kemur fram í nýbirtri frétta­til­kynn­ingu frá KSÍ. 

Í frétta­til­kynn­ing­unni segir að allir aðilar knatt­spyrnu­sam­bands­ins sem komu að ráðn­ingu Heimis urðu ásáttir um að gefa sér góðan tíma til að meta stöð­una í aðdrag­anda nýlið­ins heims­meist­ara­móts og taka upp þráð­inn að móti loknu. Nið­ur­staðan hafi hins vegar verið sú að Heimir hætti með lið­ið. 

Til­kynn­ingin hefur einnig eftir Guðna Bergs­son, for­mann KSÍ, að sam­bandið hafi bundið miklar vonir við að Heimir yrði áfram, en nið­ur­staðan væri þó sú að hann hætti með liðið að eigin ósk. Enn fremur þakkar Guðni Heimi kær­lega fyrir sam­starfið og segir KSÍ muni nú taka næstu skref í ráðn­ingu nýs lands­liðs­þjálf­ara. 

Auglýsing

Sjálfur seg­ist Heimir skilja sáttur og þakk­látur fyrir að hafa fengið að vera hluti af þess­ari sterku liðs­heild sem lands­liðs­hóp­ur­inn hafi fyrst og fremst staðið fyr­ir. „Það eru for­rétt­indi að geta yfir­gefið verk­efnið á tíma­punkti eins og í dag,“ bætir Heimir við.

Upphafið - Árstíðaljóð
Safnað fyrir fimmtu ljóðarbók Gunnhildar Þórðardóttur.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Guðlaugur Þór Þórðarson
Rúmar 16 milljónir í aðkeypta ráðgjöf og álit vegna þriðja orkupakkans
Kostnaður vegna innlendrar ráðgjafar og álita nemur rúmlega 7,6 milljónum króna og erlends tæpum 8,5 milljónum króna.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra.
Sex ríkisforstjórar með hærri laun en forsætisráðherra
Laun bankastjóra Landsbankans hafa hækkað mest allra ríkisforstjóra, eða um 82 prósent, frá því að bankaráð bankans tók yfir ákvörðun um launakjör hans. Átta ríkisforstjórar eru með hærri laun en flestir ráðherrar.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Vilja steypa Boris Johnson af stóli
Breska stjórnarandstaðan leitar nú að nýjum þingmanni sem gæti orðið forsætisráðherra Bretlands í stað Borisar Johnson. Jeremy Corbyn telur sig vera manninn í verkið, en ekki eru allir innan stjórnarandstöðunnar á sama máli.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Draumur um landakaup
Einhverjir hafa kannski, til öryggis, litið á dagatalið sl. föstudag þegar fréttir bárust af því að Bandaríkjaforseti hefði viðrað þá hugmynd að kaupa Grænland. Þetta var þó ekki aprílgabb og ekki í fyrsta skipti sem þessi hugmynd skýtur upp kollinum.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Katrín Jakobsdóttir
Ok skiptir heiminn máli
Kjarninn 17. ágúst 2019
Peningastefnunefnd í tíu ár
Gylfi Zoega segir að framtíðin muni leiða í ljós hvort áfram takist að ná góðum árangri eins og hafi verið gert með peningastefnu síðustu 10 ára á Íslandi en reynslan síðasta áratuginn sé samt staðfesting þess að það sé hægt ef vilji sé fyrir hendi.
Kjarninn 17. ágúst 2019
Gunnar Hólmsteinn Ársælsson
Nýir tímar á Norðurslóðum?
Kjarninn 17. ágúst 2019
Meira úr sama flokkiInnlent