Hatari veifaði Palestínufánum

Liðsmenn Hatara héldu á fána Palestínu þegar tilkynnt var um stigin úr símakosningunni í Eurovison í kvöld. Hatari hafnaði í 10. sæti í keppninni.

Hatarar
Auglýsing

Liðs­menn Hat­­ara veif­uðu Palest­ínu­fán­um í beinni útsend­ingu þegar til­kynnt var um stigin úr síma­­kosn­­ing­unni í E­urovision-keppn­inni í kvöld. Óljóst er hvort að upp­á­koman eigi eftir að hafa ein­hverja eft­ir­mála en á vef BBC segir að keppnin hafi lýst því yfir að afleið­ingar upp­á­kom­unnar verða ræddar á stjórn­ar­fundi Eurovi­son. 

Hat­ari hafn­aði í tíunda sæti í keppn­inni í kvöld en það var Hol­lend­ing­ur­inn D­uncan Laurence ­sem sigr­aði með lagi sín­u ­Arcade.

Með­limir Hat­­ara voru ekki einu flytj­end­ur kvölds­ins sem vís­uðu til Palest­ínu. Í lok flutn­ings söng­kon­unnar Madonn­u mátti sjá tvo dans­­ara falla í faðma en á baki þeirra voru ann­­ars veg­ar fáni Ísra­el og hins veg­ar fáni Palest­ínu. Í kjöl­far­ið hvísl­að­i Ma­donna orðin „wa­ke up“ eða vaknið þið og voru orðin einnig birt á stórum skjá fyrir aftan hana.

Auglýsing

Skora á stjórnvöld að bjóða upp á grænkerafæði í skólum
Samtök grænkera á Íslandi skora á stjórnvöld að bjóða upp á grænkerafæði í skólum, sjúkrahúsum og öðrum opinberum stofnunum í ljósi loftslagsbreytinga.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Hefnendurnir
Hefnendurnir
Hefnendurnir CLXXX - Bavíaninn sem át móður sína
Kjarninn 21. ágúst 2019
Jón Ólafsson, stofnandi Icelandic Glacial.
Átta milljarða fjármögnun Icelandic Glacial
Drykkjarvöruframleiðandinn Icelandic Glacial hefur lokið hlutafjáraukningu að fjárhæð tæplega 4 milljarða íslenskra króna. Jafnframt hefur fyrirtækið fengið tæplega 4,4 milljarða lán frá bandarískum skuldabréfasjóði.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Forgangsatriði hjá ríkisstjórninni að hlífa fjármagnseigendum
Samkvæmt ASÍ virðist það vera forgangsatriði hjá ríkisstjórninni að hlífa fjármagnseigendum við að greiða sitt til samfélagsins eins og launafólki ber að gera. Á meðan bóli ekkert á skattalækkunum fyrir lágtekjufólk.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Fleiri gifta sig utan þjóðkirkjunnar
Helmingur þeirra para sem gekk í hjónaband í síðasta mánuði gifti sig innan þjóðkirkjunnar. Hlutfall kirkjunnar í hjónavígslum hefur farið minnkandi á síðustu árum en um aldarmótin var hlutur þjóðkirkjunnar rúmlega 71 prósent.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Kristbjörn Árnason
Barlómur verslunareigenda og veitingamanna fer nú með himinskautum.
Leslistinn 21. ágúst 2019
Vilhjálmur Birgisson
Vill að Landsvirkjun niðurgreiði störf í áliðnaðinum
Formaður Verkalýðsfélags Akraness óttast um starfsöryggi félagsmanna sinna vegna samninga Landsvirkjunar við Elkem Ísland á Grundartanga og Norðurál.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Réttindi Íslendinga sem flytja til Bretlands eftir Brexit skerðast
Sendiráð Íslands í London segir að réttindi Íslendinga sem búsettir eru í Bretlandi fyrir Brexit muni ekki skerðast í kjölfar útgöngu. Sendiráðið segir það hins vegar áhyggjuefni hversu fáir Íslendingar hafi sótt um svokallaðan Settled Status.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Meira úr sama flokkiInnlent