Íslensku landsliðsmennirnir á æfingu í Frakklandi.
Íslensku landsliðsmennirnir á æfingu í Frakklandi.
Auglýsing

Ísland hefur keppni á EM í Frakk­landi í dag þegar liðið mætir sterku liði Portú­gala. Þar er fremstur meðal jafn­ingja, einn allra besti leik­maður heims, Crist­i­ano Ron­aldo, leik­maður Real Madrid. Það verður að finna leiðir til stöðva hann, ef leik­ur­inn á að fara vel fyrir Ísland. Svo mikið er víst. 

Auglýsing

Í leiknum á Laug­ar­dals­velli 12. októ­ber 2010 sást vel hve Ron­aldo þarf lít­inn tíma til að skapa usla í vörn and­stæð­ing­ana. Hann hafði sig ekki mikið í frammi, virt­ist vera að hvíla sig löngum stund­um. En hann skor­aði glæsi­legt mark úr auka­spyrnu í upp­hafi leiks, sem sló vopnin úr höndum Íslands.En íslenska liðið hefur sýnt það, að þegar leik­menn standa saman þá getur það lagt sterka and­stæð­inga af velli, og haldið stór­stjörnum í skefj­um.

Núna er að duga eða drepast, og leggja líf og sál í leik­ina framund­an. Á­fram Ísland!

Íslendingurinn Reynir ætlar að taka upp Flamenco plötu
Reynir Hauksson hefur lært hjá einum helsta gítarkennara Granada. Nú safnar hann fyrir gerð Flamenco plötu á Karolina Fund.
Kjarninn 15. september 2019
Fosfatnáma
Upplýsingaskortur ógnar matvælaöryggi
Samkvæmt nýrri rannsókn íslenskra og erlendra fræðimanna ógnar skortur á fullnægjandi upplýsingum um birgðir fosfórs matvælaöryggi í heiminum.
Kjarninn 15. september 2019
Besta platan með Metallica – Master of Puppets
Gefin út af Elektra þann 3. mars 1986, 8 lög á 54 mínútum og 47 sekúndum.
Kjarninn 15. september 2019
Guðmundur Kristjánsson er stærsti eigandi Útgerðarfélags Reykjavíkur sem er stærsti eigandi Brim.
Útgerðarfélag Reykjavíkur hagnaðist um 1,5 milljarð í fyrra
Stærsti eigandi Brim, sem hét áður HB Grandi, bókfærði eignarhlut sinn í félaginu á rúmlega 15 prósent hærra verði en skráð markaðsverð hlutarins var á reikningsskiladegi. Eignir Brim voru metnar á um 60 milljarða króna um síðustu áramót.
Kjarninn 15. september 2019
Eiríkur Ragnarsson
RÚV á kannski heima á auglýsingamarkaði eftir allt saman
Kjarninn 15. september 2019
Vinningstillaga Henning Larsen arkitektastofunnar að því hvernig Vinge ætti að líta út. Veruleikinn í dag er allt annar.
Danska skýjaborgin Vinge
Það er ekki nóg að fá háleitar hugmyndir, það þarf líka einhvern til að framkvæma þær. Þessu hafa bæjaryfirvöld í Frederikssund á Sjálandi fengið að kynnast, þar sem draumsýn hefur breyst í hálfgerða martröð.
Kjarninn 15. september 2019
Ásaka Glitni um að klippa sjö sentimetra neðan af samningum
Deilumál milli Útgerðarfélags Reykjavíkur og Glitnis vegna afleiðusamninga upp á tvo milljarða króna sem gerðir voru í aðdraganda hrunsins standa enn yfir. Útgerðarfélagið kærði Glitni til lögreglu í fyrra fyrir að klippa neðan af samningunum.
Kjarninn 15. september 2019
Engar áreiðanlegar tölur til um fjölda einstaklinga með heilabilun
Heilabilunarsjúkdómar eru mjög algengir á Íslandi en engar áreiðanlegar tölur eru til um fjölda þeirra einstaklinga sem greinst hafa með heilabilun. Tólf þingmenn kalla eftir því að landlækni sé skylt að halda sérstaka skrá um sjúkdóminn.
Kjarninn 14. september 2019
Meira úr sama flokkiPæling dagsins
None