H&M
Auglýsing

Það verða að telj­ast góð tíð­indi fyrir íslenska neyt­endur að H&M séu að koma til lands­ins, og ætli sér að opna tvær versl­anir á næstu tveimur árum. Íslend­ingar hafa verið dug­legir að kaupa föt í H&M í gegnum tíð­ina, og hefur fyr­ir­tækið verið með fjórð­ungs­hlut­deild í fatainn­kaupum Íslend­inga, þrátt fyrir að hér sé engin versl­un. 

Íslenskt sam­fé­lag hefur gott af erlendri sam­keppni. Því meiri sem hún er, því betra. Hún leiðir til þess að vörur lækka í verði og vöru­úr­val eykst. Ein­okun er því miður fylgi­fiskur íslensks sam­fé­lags, vegna smæðar og ein­ungr­unar frá alþjóða­væddum heimi. Öll skref sem stigin eru í þá átt, að auka alþjóð­lega sam­keppni í versl­un, eru til góðs. 

Sann­ar­lega fagn­að­ar­efni!

Auglýsing

Styrkir þú Kjarnann?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og býður almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Ef þú ert nú þegar styrkjandi leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Meira úr sama flokkiPæling dagsins
None