Tempo vex og dafnar

Fyrirtækið Tempo, dótturfélag Nýherja, hefur átt góðu gengi að fagna síðan það varð til árið 2009 hjá starfsfólki TM Software. Tekjur hafa aukist jafnt og þétt á þessu ári.

tempo.png
Auglýsing

Óhætt er að segja að fyr­ir­tækið Tempo, sem er dótt­ur­fé­lag Nýherja, hafi átt góðu gengi að fagna á und­an­förnum árum og hefur þetta ár ekki verið und­an­tekn­ing þar á. Tekjur fyr­ir­tæk­is­ins juk­ust um 43 pró­sent milli ára, og eru starfs­menn nú orðnir 90 tals­ins, og telst fyr­ir­tækið með mestu vaxt­ar­fyr­ir­tækjum lands­ins í hug­bún­að­ar­geir­an­um. Starfs­fólkið er stað­sett í höf­uð­stöðv­unum í Reykja­vík, og einnig á skrif­stofum fyr­ir­tæk­is­ins í San Francisco í Banda­ríkj­unum og Montr­eal í Kanada.

Í for­grunni á stórri ráð­stefnu

Í síð­ustu viku var Tempo aðal­styrkt­ar­að­il­inn að Atlassian Summit, sem er stór ráð­stefna sem haldin er í Síli­kondaln­um. Atlassian er hug­bún­að­ar­fyr­ir­tæki sem fram­leiðir hug­búnað fyrir fyr­ir­tæki sem yfir 60 þús­und við­skipta­vinir nýta sér á heims­vísu. Á ráð­stefn­unni eru vörur kynnt­ar, en þetta var í átt­unda sinn sem ráð­stefnan fer fram. Þátt­tak­endur á ráð­stefn­unni voru 3.200 að þessu sinni og voru 17 starfs­menn Tempo á ráð­stefn­unni til að kynna lausnir fyr­ir­tæk­is­ins. Á meðal kynn­ing­ar­efnis fyr­ir­tæk­is­ins voru mynd­bönd þar sem fyr­ir­tækin Icelandair og LS Retail fóru yfir það hvernig lausnir Tempo hafa hjálpað þeim.

Mögu­legt sölu­ferli

Fyr­ir­tækið var stofnað árið 2009, af starfs­fólki TM Software. Vöxt­ur­inn hefur síðan verið næstum 50 pró­sent á hverju ári. Tempo er leið­andi  hug­bún­að­ar­fyr­ir­tæki sem þróar verk­efna­stýr­ing­ar- og við­skipta­hug­búnað (B2B)  fyrir JIRA kerfið frá Atlassi­an. 

Auglýsing

Við­skipta­vinir Tempo eru í dag um 8700 í yfir 115 lönd­um. Við­skipta­vinir eru af öllum stærðum og gerð­um, allt frá smáum og með­al­stórum fyr­ir­tækjum yfir í stór alþjóð­leg fyr­ir­tæki.

Á síð­ustu mán­uðum hafa mörg stór fyr­ir­tæki bæst í hóp við­skipta­vina fyr­ir­tæk­is­ins, meðal ann­ars Deloitte, Lin­ked­In, NBC Uni­ver­sal, Sears, og Star­bucks. Aðrir stórir við­skipta­vinir eru Amazon, BMW, Dis­ney, Dow Jones, Hulu, NASA, Princeton Uni­versity, og PayP­al.

Nýherji til­kynnti um það í til­kynn­ingu til kaup­hallar Íslands 24. ágúst síð­ast­lið­inn að fyr­ir­tækið AGC Partners hefði verið ráðið til að und­ir­búa mögu­legt sölu­ferli á félag­in­u. 

Við þurfum á þínu framlagi að halda

Þú getur tekið beinan þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Við sem vinnum á ritstjórn Kjarnans viljum hvetja þig til að vera með okkur í liði og leggja okkar góða fjölmiðli til mánaðarlegt framlag svo við getum haldið áfram að vinna fyrir lesendur, fyrir fólkið í landinu.

Kjarninn varð níu ára í sumar. Þegar hann hóf að taka við frjálsum framlögum þá varð slagorðið „Frjáls fjölmiðill fyrir andvirði kaffibolla“ til og lesendur voru hvattir til að leggja fram í það minnsta upphæð eins kaffibolla á mánuði.

Mikið vatn hefur runnið til sjávar á þeim níu árum sem Kjarninn hefur lifað. Í huga okkar á Kjarnanum hefur þörfin fyrir fjölmiðla sem veita raunverulegt aðhald og taka hlutverk sitt alvarlega aukist til muna.

Við trúum því að Kjarninn skipti máli fyrir samfélagið.

Við trúum því að sjálfstæð og vönduð blaðamennska skipti máli.

Ef þú trúir því sama þá endilega hugsaðu hvort Kjarninn er ekki allavega nokkurra kaffibolla virði á mánuði.

Vertu með okkur í liði. Þitt framlag skiptir máli.

Ritstjórn Kjarnans: Sunna Ósk Logadóttir, Þórður Snær Júlíusson, Erla María Markúsdóttir, Arnar Þór Ingólfsson, Eyrún Magnúsdóttir og Grétar Þór Sigurðsson.


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Þorbjörn Guðmundsson
Er íslenska velferðarkerfið ekki lengur griðarstaður þeirra sem minnst hafa?
Kjarninn 11. janúar 2023
Takk fyrir og sjáumst á nýjum miðli á föstudag
Bréf frá ritstjóra Kjarnans vegna sameiningar við Stundina og þess að nýr framsækinn fréttamiðill verður til í lok viku.
Kjarninn 11. janúar 2023
Sverrir Albertsson
Vatn á myllu kölska
Kjarninn 11. janúar 2023
Lögreglumenn standa vörð um gröfurnar í námunni.
Berjast fyrir þorpi á barmi hengiflugs
Lítið þorp í Rínarlöndum Þýskalands er allt komið í eigu kolarisa. Fyrirtækið ætlar sér að mylja niður húsin og stækka kolanámu sína sem þegar þekur um 80 ferkílómetra. Þetta þykir mörgum skjóta skökku við í heimi sem berst við loftslagsbreytingar.
Kjarninn 10. janúar 2023
Arnþrúður Karlsdóttir, útvarpsstjóri Útvarps Sögu.
Útvarp Saga telur fjölmiðlastyrki skapa tortryggni og bjóða upp á frændhygli
Fjögur fjölmiðlafyrirtæki hafa til þessa skilað inn umsögnum um frumvarp Lilju Alfreðsdóttur menningar- og viðskiptaráðherra, sem mun að óbreyttu framlengja núverandi styrkjakerfi til fjölmiðla.
Kjarninn 10. janúar 2023
Sólveig Anna Jónsdóttir formaður Eflingar.
Viðræðum slitið og Efling undirbýr verkfallsaðgerðir
Samtök atvinnulífsins hafa hafnað gagntilboði Eflingar um skammtímakjarasamning, sem kvað á um meiri launahækkanir en SA hefur samið um við aðra hópa á almennum vinnumarkaði til þessa. Efling undirbýr nú verkfallsaðgerðir.
Kjarninn 10. janúar 2023
Palestínski fáninn á lofti í mótmælum í Reykjavík. Ísraelskri lögreglu hefur nú verið fyrirskipað að rífa fánann niður á almannafæri.
Fánabann og refsiaðgerðir í Palestínu í kjölfar niðurstöðu Sameinuðu þjóðanna
Degi eftir að ný ríkisstjórn tók við völdum í Ísrael samþykkti allsherjarþing Sþ að fela Alþjóðadómstólnum í Haag að meta lögmæti hernáms Ísraelsríkis á Vesturbakkanum. Síðan þá hefur stjórnin gripið til refsiaðgerða og nú síðast fánabanns.
Kjarninn 10. janúar 2023
Gríðarlega mikil dæling á sandi á sér stað í Landeyjahöfn á hverju ári. Markarfljótið ber hundruð þúsunda tonna af jarðefnum út í sjó og það á til að safnast upp í mynni hafnarinnar.
Vilja sjúga sand af hafsbotni í stórum stíl og flytja út
Eftirspurn eftir íslenskum jarðefnum er gríðarleg ef marka má framkomin áform erlendra stórfyrirtækja um nýtingu þeirra. Vinsældir hafnarinnar í Þorlákshöfn eru samhliða mjög miklar.
Kjarninn 10. janúar 2023
Meira eftir höfundinnMagnús Halldórsson
Meira úr sama flokkiFréttaskýringar
None